Monday, 18/11/2019 - 21:10|

Trường Tiểu học Lơ Pang tổng kết năm học 2018-2019

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 24-05-2019, trường Tiểu học Lơ Pang long trong tổ chức lễ tổng kết năm học 2018 – 2019. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua . Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng nhà trường, về phía Phòng GD & ĐT Mang Yang có ông Phạm Văn Trung – Chuyên viên; về phía chính quyền địa phương có ông Đinh Búi – Chủ tịch UBND xã; về phía Cha Mẹ học sinh có ông Đinh Y Pưk – Trưởng ban Đại diện Cha Mẹ học sinh của trường cùng với các vị trong Ban Đại diện Cha Mẹ học sinh; Về phía nhà trường có đông dủ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, và gần 300 học sinh của trường.

Buổi lễ với phần hội được bắt đầu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh trình diễn. Các tiết mục đơn ca, múa… vừa mang màu sắc truyền thống lẫn hiện đại. Mỗi tiết mục đều thể hiện lòng biết ơn, sự kính trọng của học sinh dâng lên thầy cô, cha mẹ.

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, thầy Nguyễn văn Tuyển – Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2018 – 2019. Trong bài phát biểu, thầy khẳng định rằng năm học vừa qua, mặc dù còn nhiều khó khăn do trường vừa mới thành lập nhưng trường ta đã gặt hái được nhiều thành tích tốt. Đó là thành tích nổi bật trong công tác dạy dỗ, chăm lo và rèn luyện cho các em. Trong cuộc thi Giao lưu Tiếng Việt cấp huyện chúng ta vinh dự đạt 01 giải nhì, 01 giải khuyến khích viết chữ đẹp cấp huyện. Toàn trường có 101 em học sinh hoàn thành xuất sắc nội dung học tập và rèn luyện; 45 em có năng  lực vượt trội môn Toán và Tiếng Việt.

Bên cạnh đó, để có được những thành công như ngày hôm nay, nhà trường ghi nhận sự đóng góp của các cán bộ, giáo viên xuất sắc đã có nhiều cống hiến vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đó là những người thầy, người cô thầm lặng trên bục giảng và giản dị giữa đời thường, luôn tiên phong, là lá cờ đầu trong việc đổi mới, phương pháp giảng dạy và bồi dưỡng học sinh

Nhà trường cũng khen thưởng các tập thể lớp và học sinh của trường đạt thành tích cao trong năm học 2018-2019 về học tập và các hoạt động khác. Đây có thể xem là những thành tích nổi bật mà thầy và trò nhà trường làm được trong suốt một năm qua.

Những ánh mắt dõi theo, những bàn tay vẫy vẫy cùng lời chào tạm biệt thầy cô và bạn bè của các em học sinh đã dần khép lại buổi lễ tổng kết cuối năm của nhà trường. Tập thể nhà trường cũng mong rằng với buổi lễ tổng kết tràn đầy tình cảm ấm áp này là dịp để các em tri ân công ơn dưỡng dục của ông bà, cha mẹ; tri ân tình cảm, tấm lòng của thầy cô giáo và nhà trường đã luôn quan tâm, chăm lo trong công tác dạy và học; đồng thời tạo cầu nối để ngọn lửa truyền thống tốt đẹp của nhà trường được sáng mãi và lưu truyền qua các thế hệ học sinh.

Tin và bài: Trường TH Lơ Pang