Thứ hai, 18/11/2019 - 21:13|

Trường Tiểu học Lơ Pang tổ chức ngày Hội đọc sách năm học 2018 -2019

Thực hiện theo công văn số: 306/SGDDT-VP ngày 6/3/2019 của Sở Giáo dục Gia Lai; công văn của PGD-ĐT Mang Yang  V/v tổ chức các hoạt động chào mừng ngày sách Việt Nam lần thứ 6-năm 2019.

Chiều ngày 19/4/2019, Thư viện trường tiểu học Lơ Pang  tổ chức ngày Hội đọc sách năm học 2018 - 2019 với chủ đề “Vì một xã hội học tập”. Thông qua các hoạt động hưởng ứng “Ngày sách Việt Nam” tôn vinh giá trị của sách và văn hóa đọc. Xây dựng và phát triển phong trào đọc sách, khuyến khích các em học sinh khám phá niềm đam mê đọc sách, hướng tới xây dựng một xã hội học tập. Giáo dục kĩ năng sống cho học sinh: Kĩ năng tư duy, tìm tòi, sáng tạo,…  hình thành nhân cách và hành vi đạo đức tốt đẹp cho các em học sinhCủng cố và phát huy thư viện trường học, nhằm tạo nên sự hừng thú, tìm tòi thông qua trang sách, giúp bổ trợ kiến thức tăng cường bồi dưỡng môn tiếng việt trong học sinh dân tộc thiểu số.

Tham gia ngày hội có sự tham gia của 5 gian trưng bày của 5 tổ chuyên môn trong nhà trường. Ngày hội đã thu hút được đông đảo CB-GV-NV và học sinh trong toàn trường tham gia.

Một số hình ảnh của ngày hội:

Tin và bài: Trường Tiểu học Lơ Pang

Năm 2019 : 1.136