Thứ hai, 18/11/2019 - 21:03|

Trường tiểu học Lơ Pang tổ chức Hội thi "Viết chữ đẹp" cấp trường năm học 2018 - 2019

Thực hiện Kế hoạch của Phòng GD&ĐT về Kế hoạch tổ chức Hội thi Viết chữ đẹp.  Ngay từ đầu năm học nhà trường phát động Hội thi “Viết chữ đẹp” và đã thu hút rất nhiều học sinh tham gia trong tất cả các khối lớp từ khối 2 đến khối 5. Đây là sân chơi tri thức vô cùng bổ ích, đồng thời giúp giáo viên dễ dàng tìm ra những học sinh có năng khiếu, từ đó tiếp tục bồi dưỡng để tham gia Hội thi Viết chữ đẹp cấp huyện.

Chiều  ngày 24 tháng 01 năm 2019, Trường Tiểu học Lơ Pang đã tổ chức Hội thi “Viết chữ đẹp” . Đây là một hoạt động chuyên môn được nhà trường tổ chức thường niên nhằm mục đích gìn giữ và phát triển phong trào “Giữ vở sạch - Viết chữ đẹp”.

Tin và bài: Trường TH Lơ Pang.

Năm 2019 : 1.136