Tuesday, 29/09/2020 - 13:33|

Trường Tiểu học Lơ Pang long trọng tổ chức khai giảng năm học 2020-2021

Thực hiện chỉ đạo của Phòng GD ĐT huyện Mang Yang về việc tổ chức khai giảng năm học 2020-2021, ngày 5/9/2020 trường Tiểu học Lơ Pang vui mừng chào đón năm học mới. Về chỉ đạo và dự lễ khai giảng có đồng chí Krung Dam Đoàn - UV BTV huyện ủy, Phó chủ tịch UBND Huyện mang Yang, Đ/c Vũ Danh Mạnh - Bí thư huyện đoàn, Đ/C Nguyễn Tiến Sỹ - Quyền trưởng phòng Dân tộc huyện , đ/C Lê Lợi - HUV, bí thư Đảng ủy xã Lơ Pang...

Buổi khai giảng diễn ra ngắn gọn, nhanh chóng và đảm bảo an toàn trong mùa dịc covid 19, trọng tâm là đón các em học sinh vào lớp 1,  đọc thư chúc mừng của chủ tịch nước và chủ tịch tỉnh Gia Lai nhân ngày tựu trường, đọc diễn văn và đánh trống khai giảng, trao mũ bảo hiểm cho các em học sinh vào lớp 1... Dù ngắn gọn nhưng vẫn thể hiện được sự cố gắng và quyết tâm của tập thể Nhà trường sẽ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020-2021 nhằm đưa chất lượng dạy và học ngày một nâng cao hơn.

Một số hình ảnh ngày khai giảng:

Hình ảnh các em học sinh lớp 1 được đón chào năm học mới!

Lãnh đạo Huyện , xã tặng hoa và quà chúc mừng ngày khai giảng năm học mới!

Trao mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp 1

Tin và ảnh: Trường Tiểu học Lơ Pang