Monday, 09/12/2019 - 13:49|

TRƯỜNG TH LƠ PANG TỔ CHỨC HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Nhằm chào mừng kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam  ( 20/11/1982 - 20/11/2019), chiều ngày 18/11/2019 Ban văn thể phối hợp các đoàn thể trong  Nhà trường tổ chức hội thi văn nghệ cho tất cả các khối lớp trong toàn trường cùng tham gia. Về dự hội thi có thầy Nguyễn Văn Tuyển - hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể quý thầy cô giáo, các em học sinh và các bậc phụ huynh học sinh đã góp phần mang đến sự thành công của hội thi. Hội thi gồm 43 tiết mục của các khối từ lớp 1 đến lớp 5.

Bằng những lời ca, điệu múa mang nội dung ca ngợi Đảng,quê hương, đất nước, thầy cô.. với các tiết mục đơn ca, song ca, múa, nhảy dân vũ các em muốn gửi những lời tri ân sâu sắc đến quý thầy cô giáo- những người lái đò thầm lặng bao năm qua.  Thông qua hội thi các em học sinh được giao lưu, học hỏi và tự tin hơn trước mọi người. Hội thi đã chọn ra các tiết mục đặc sắc cho đêm công diễn ngày 19/11/2019 do 3 trường MN-TH - THCS cùng phối hợp tổ chức.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

Tin và ảnh : Trường TH Lơ Pang

Năm 2019 : 1.202