Friday, 18/06/2021 - 03:57|

Tiểu học Lơ Pang tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học môn Toán Khối lớp 4

Thực hiện nhiệm vụ theo kế hoạch tháng 1 về việc tổ chức sinh hoạt chuyên lmôn theo hướng NCBH. Trường Tiểu học Lơ Pang tổ chức sinh hoạt chuyên môn dựa trên nghiên cứu bài học vào chiều thứ 5 ngày 28 tháng 01 năm 2021, giáo viên dạy minh họa, thầy Lê Văn Hiệp đại diện cho Khối 4 dạy minh họa tiết Toán " Quy đồng mẫu số các phân số” tại lớp 4A. Sinh hoạt chuyên môn dựa trên nghiên cứu bài học là một hoạt động thiết thực góp phần đẩy mạnh phong trào dạy tốt - học tốt, nhằm thúc đẩy đổi mới phương pháp dạy học theo định hướng phát triển năng lực của học sinh. Thực hiện sinh hoạt chuyên môn là tạo điều kiện cho giáo viên được trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, phát huy tính sáng tạo, nâng cao chất lượng giáo dục, giúp giáo viên thiết kế lại bài giảng sáng tạo hơn, phù hợp hơn theo tình hình thực tế của lớp cũng như theo nhận thức của từng đối tượng học sinh.

Tham gia trong buổi sinh hoạt chuyên môn có đầy đủ cán bộ, giáo viên của Nhà trường. Sau khi quan sát, dự giờ toàn thể cán bộ giáo viên đã cùng nhau suy ngẫm, thảo luận theo đơn vị và chia sẻ, mỗi giáo viên có những ý tưởng sáng tạo đem lại hiệu quả cao trong công tác giảng dạy.

Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt chuyên môn:

Tin và ảnh : Tiểu học Lơ Pang

Năm 2021 : 1.479