Friday, 18/06/2021 - 03:26|

Liên Đội trường TH Lơ Pang tổ chức ngày hội "Thiếu nhi vui khoẻ - Tiến bước lên Đoàn"

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của đoàn viên, thanh thiếu nhi hướng về kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2021); nhằm giúp các em ôn lại truyền thống của Đoàn, Đội, khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện trở thành người đoàn viên thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Được sự đồng ý của Chỉ bộ, BGH nhà trường, ngày 22/3/2021,  Liên đội Trường TH Lơ Pang đã tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn”.

Trong Ngày hội, các em đội viên, nhi đồng được ôn lại truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tham gia thi nhảy dân vũ, múa hát tập thể. Các Chi đội, lớp Nhi đồng đã xuất sắc hoàn thành nội dung phần thi đúng quy định.

Một số hình ảnh ngày hội:

Tin và ảnh: TH Lơ Pang

Năm 2021 : 1.479