Thứ hai, 18/11/2019 - 21:57|

Hội thi văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Trường tiểu học Lơ Pang

Nhân kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2018 Trường tiểu học Lơ Pang tổ chức Hội thi văn nghệ nhằm chào mừng ngày lễ trong tháng và dành tặng tới toàn thể quý thầy giáo cô giáo những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc. Toàn trường có sự tham gia của 26 lớp với tổng số 52 tiết mục đã tạo ra một sân chơi vô cùng bổ ích cho các em học sinh trong toàn trường.

Trong đợt thi văn nghệ năm nay nhà trường được ghi nhận tinh thần tham gia của cô trò phân hiệu làng Byầu. Các bạn đã vượt một quãng đường khá xa và mang tời cho Hội thi những tiết mục khá đặc sắc.

Một số hình ảnh về Hội thi:

Tin và bài: Trường TH Lơ Pang

Năm 2019 : 1.136