Monday, 15/08/2022 - 16:46|

TRƯỜNG TIỂU HỌC LƠ PANG TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022

Hòa chung không khí rộn ràng vui tươi của những ngày cuối năm học, sáng ngày 30/5/2022, Trường Tiểu học Lơ Pang long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2021 - 2022 và lễ ra trường cho học sinh lớp 5 niên khóa 2017 - 2022. Đến dự buổi lễ có lãnh đạo Phòng Giáo dục - Đào tạo Mang Yang, lãnh đạo Đảng ủy-UBND-Ban, ngành đoàn thể của xã Lơ Pang, Đơn vị LLVT kết nghĩa, BGH trường bạn, thôn trưởng, phụ huynh của các làng, đặc biệt là sự có mặt đông đủ các thầy, cô giáo và học sinh toàn trường.

IMG_2219.jpg

IMG_2231.jpg

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em trong đội văn nghệ của trường biểu diễn.

IMG_2227.jpg

IMG_2236.jpg

Sau lễ chào cờ trang nghiêm, Thầy giáo Hoàng Quốc Bửu - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đạt được trong năm học  qua. Niềm vui rạng ngời trên khuôn mặt các vị đại biểu, khách quý, của tập thể hội đồng Sư phạm nhà trường và của các em học sinh.

IMG_2243.jpg

IMG_2255(1).jpg

Năm học 2021– 2022 là một năm học rất đặc biệt và đáng nhớ nhất từ trước đến nay, đó là một năm học gặp phải muôn vàn khó khăn bởi đại dịch Covid-19.  Mở đầu năm học là lễ khai giảng trực tuyến, việc dạy và học được linh hoạt phù hợp với tình hình thực tế của nhà trường. Song với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, chính quyền địa phương, của Ngành GD&ĐT Mang Yang cùng với nỗ lực phấn đấu không ngừng của thầy và trò nhà trường, trong năm học qua, chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường có bước phát triển vượt bậc. Các em học sinh được tạo điều kiện thuận lợi nhất để phát huy năng lực của bản thân.

IMG_2280(1).jpg

IMG_2284.jpg

Kết quả cuối năm học, nhà trường tuyên dương - phát thưởng 112 em đạt thành tích xuất sắc, 13 em tiêu biểu trong học tập, 43 em vượt  trội. Đồng thời đơn vị  K897 tặng xe đạp cho học sinh nghèo, hiếu học.

IMG_2308.jpg

IMG_2307.jpg

Trong buổi lễ được nghe những lời tri ân thầy - cô cuối năm học của học sinh lớp 5. Các em gửi gắm những tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc đến những người thầy giáo, cô giáo đã chăm lo dạy dỗ cho các em khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đây cũng là khoảng thời gian ý nghĩa nhất khi các em sắp phải xa mái trường, xa thầy cô sau 5 năm gắn bó.

IMG_2297.jpg

IMG_2299.jpg

Lễ tổng kết năm học 2021 - 2022 chính thức khép lại một năm học đầy thành công của thầy và trò Trường Tiểu học Lơ Pang, với tỷ lệ huy động ra lớp đạt 99,8%, có 3 giáo viên chủ nhiệm (GVCN) giỏi cấp huyện, nhiều GVCN giỏi cấp trường và đề nghị cấp trên công nhận 4 Chiến sĩ thi đua cấp huyện, 28 lao động Tiên tiến…. phong trào “…Xanh-Sạch-Đẹp-An toàn” đạt thành tích tốt. Đồng thời nhà trường bàn giao học sinh về sinh hoạt hè cho địa phương.

Tạm biệt năm học cũ với niềm tự hào về những thành tích đã đạt được, để trường Tiểu học Lơ Pang  mãi là “mái trường - nơi chắp cánh ước mơ” của tất cả học sinh xã Lơ Pang thân yêu.

Tin và ảnh : Trường Tiểu học Lơ Pang

Tác giả: Trường Tiểu học Lơ Pang