Tuesday, 06/12/2022 - 14:23|

Trường Tiểu học Lơ Pang long trọng tổ chức Hội nghị Viên chức-Người lao động năm học 2022 -2023.

Ngày 30/9/2022, được sự nhất trí và chỉ đạo của các cấp, Trường Tiểu học Lơ Pang long trọng tổ chức Hội nghị Viên chức - Người lao động năm 2022 -2023 nhằm đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết năm học 2021-2022 và xây dựng phương hướng, nhiệm vụ năm học 2022- 2023.

6(2).jpg

3_.jpg

Tham dự Hội nghị đại diện Đảng ủy, UBND xã Lơ Pang; Hội PHHS nhà trường và đại diện Ban nhân dân của 7 thôn làng; cùng 36 CB - GV- NV của trường Tiểu học Lơ Pang.

4(3).jpg

Tại Hội nghị, đã nghe báo cáo tình hình thực hiện năm  2021-2022 và dự thảo kế hoạch giáo dục 2022-2023, một năm học tiếp tục thực hiện chương trình GDPT 2018 đối vớí lớp 3, Hội nghị còn nghe 3 tham luận (công tác duy trì sĩ số; công tác nâng cao chất lượng dạy - học; công tác phối kết hợp giữa công đoàn - nhà trường và kỹ cương, tình thương, trách nhiệm) với nhiều ý kiến xây dựng các chỉ tiêu, nội dung, biện pháp phù hợp với tình hình thực tế tại địa phương. Phấn đấu tỷ lệ cao nhất học sinh học xong lớp 1 biết đọc, biết viết, học sinh học xong lớp 3 đọc thông, viết thạo, học sinh học xong lớp 5 biết đọc lưu loát, 100% các lớp học 2 buổi/ ngày và dạy tăng cường môn Toán, Tiếng Việt thêm 3 buổi/ tuần. Đồng thời CBCNV- cán bộ thôn làng tìm ra giải pháp duy trì sĩ số và biện pháp để đưa học sinh PYầu đến ăn, ở, học tập bán trú, mang cơm dùng buổi trưa tại trường và các làng (Alao; Đakla-Trã; BLên) đưa học sinh lớp 3 tại làng đến trường chính để tham gia học Tin học...

5(3).jpg

7(2).jpg

8(3).jpg

Hội nghị đánh giá công tác thi đua (2021-2022) trường đạt Tập thể lao động Tiên tiến, 4 CSTĐCS, 3 giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp Huyện và 28 CBGV đạt LĐTT…Công đoàn và nhà trường ký kết thi đua năm học này phát huy kết quả đạt được và phát huy truyền thống đoàn kết, nội bộ, thực hiện tính dân chủ của nhà trường với các cuộc vận động của các cấp, của ngành, sự quan tâm của lãnh đạo cấp trên và sự chung sức, chung lòng của hệ thống chính trị để chăm lo cho giáo dục địa phương phát triển.

10(1).jpg

Với tinh thần và ý chí quyết tâm lớn; trách nhiệm cao; ” Tất cả vì học sinh thân yêu” Trường Tiểu học Lơ Pang sẽ biến nghị quyết Hội nghị thành hiện thực góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022 -2023.

11(1).jpg

12(1).jpg