Tuesday, 06/12/2022 - 15:33|

Tri ân Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2022

Nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 – 20/11/ 2022), sáng ngày 17/11/2022, đoàn đại biểu của Huyện Mang Yang do đ/c Krung Dam Đoàn – Ủy viên BTVHU - Phó chủ tịch UBND Huyện; đ/c Trần Văn Bảng HUV Trưởng phòng LĐTBXH huyện Mang Yang đến thăm, tặng lẵng hoa và quà chúc mừng các thầy cô giáo của Trường Tiểu học Lơ Pang.

9m.jpg

3m(1).jpg

Thay mặt nhà trường đ/c Hoàng Quốc Bửu : Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn sự quan tâm của Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN Huyện Mang Yang, cảm ơn các đồng chí trong đoàn đến thăm, chúc mừng tập thể CBCNV những người làm công tác giáo dục tại địa phương. Đoàn đã nghe Nhà trường báo cáo tình hình giáo dục Tiểu học tại địa phương, những khó khăn mà tập thể Nhà trường vượt khó để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

4m(1).jpg

5m(1).jpg

Ngày 18/11/2022 Trường Tiểu học Lơ Pang được đón tiếp đc Nguyễn Trọng Nghĩa đại diện Đảng ủy - Chỉ huy Trung tâm kiểm định đạn dược T265 đến chúc mừng BGH cùng các thầy, cô những lời chúc tốt đẹp!.

8m.jpg

7m.jpg

Nhân dịp này các đ/c cựu giáo chức đã công tác tại trường cũng đến tặng hoa, chúc mừng các thầy cô giáo với mong muốn cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường ngày một phát triển.

6m.jpg

1m.jpg

Với những lời chúc cùng những lẵng hoa và quà, tập thể Trường Tiểu học Lơ Pang rất vui mừng nhận được sự quan tâm của các cấp, các ngành, các đơn vị…. Để đáp lại tấm lòng đó, tập thể nhà trường quyết tâm đoàn kết thực hiện tốt phong trào thi đua Hai tốt “Dạy tốt-Học tốt”./.

Tác giả: Trường Tiểu học Lơ Pang
Năm 2022 : 6.364