Sunday, 25/09/2022 - 21:38|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC LƠ PANG

Tiểu học Lơ Pang tổ chức sinh hoạt chuyên môn mới theo hướng NCBH khối lớp 1

Thực hiện kế hoạch chuyên môn tháng 12 năm 2020, Trường Tiểu học Lơ Pang tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học và thảo luận về tiết dạy môn Toán "Luyện tập".

Tham gia nội dung sinh hoạt chuyên môn theo bài học, tổ chuyên môn đã tổ chức hoạt động dạy học minh họa cho toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường dự giờ. Sau khi dự giờ các đồng chí cán bộ giáo viên đã nhận xét hoạt động theo hướng dẫn sinh hoạt chuyên môn: thu thập những bằng chứng sinh động về việchọc sinh học như thế nào. chia sẻ, suy ngẫm về diễn biến việc học của trẻ trong bài học minh họa, đề xuất các bài học kinh nghiệm được rút ra từ việc quan sát, trao đổi để vận dụng vào bài học của lớp mình. Cũng tại buổi họp chuyên môn các đồng chí cán bộ, giáo viên tổ chuyên môn đã thảo luận về hiểu biết của mình về mục tiêu, nội dung của tiết dạy và đề xuất các biện pháp của mỗi cá nhân để thực hiện chuyên đề có hiệu quả tốt hơn.

Buổi sinh hoạt chuyên môn đã để lại ấn tượng sâu sắc cho các đồng chí giáo viên cũng như mong muốn được tham gia bồi dưỡn chuyên môn theo nghiên cứu bài học nhiều hơn nữa để đổi mới phương pháp, hình thức tổ chức hoạt động giáo dục, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của Trường Tiểu học Lơ Pang.

Một số hình ảnh buổi sinh hoạt chuyên môn:

                                                                                                                        Tin và ảnh : TH Lơ Pang

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 5
Tháng 09 : 320
Năm 2022 : 3.695