Friday, 18/06/2021 - 04:35|

Tiểu học Lơ Pang tổ chức sinh hoạt chuyên môn mới Lớp 1

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 và  dự trên kế hoạch hoạt động chuyên môn tháng 11 của Nhà trường; ngày 5/11/2020, Tổ khối 1 trường Tiểu học Lơ Pang tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn theo hướng Nghiên cứu bài học tại lớp 1A tiết Tiếng Việt  do cô Nguyễn Thị Thu Hiếu giảng dạy. Về dự tiết dạy có đông đủ BGH và  tất cả giáo viên từ khối 1 đến khối 5. Thông qua tiết dạy giáo viên chia sẻ và trao đổi kinh nghiệm  để mỗi giáo viên lựa chọn cho mình giải pháp phù hợp , từ đó áp dụng vào quá trình dạy học của mình. Hơn nữa, thông qua đây giáo viên toàn trường được tiếp xúc,  làm quen, học hỏi với chương trình thay sách giáo khoa mới của lớp 1.

Một số hình ảnh buổi sinh hoạt chuyên môn:

Tin và ảnh: TH Lơ Pang

Năm 2021 : 1.479