Monday, 06/07/2020 - 05:31|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC LƠ PANG

Rộn ràng lễ khai giảng năm học 2019-2020 của trường Tiểu học Lơ Pang

 

  Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 74 năm cách mạng tháng Tám thành công ; Quốc khánh 2-9 và cùng hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội:" Toàn dân đưa trẻ tới trường" , hàng triệu giáo viên, học sinh, sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện kế hoạch năm học, dưới sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT, được sự nhất trí của chính quyền địa phương, sáng ngày 5 tháng 9 Trường Tiểu Lơ Pang long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2019 – 2020.

Về dự lễ khai giảng năm học mới.

1. Đại biểu Phòng GD và ĐT Mang Yang:

Đồng chí Phạm Văn Trung – Chuyên viên PGD & ĐT Mang Yang

2. Chính quyền địa phương có: đồng chí Đinh Rưp - PCT ủy xã cùng các đồng chí đại diện các ban ngành, đoàn thể xã.

3. Hội phụ huynh học sinh có đ/c Lich đại diện Hội CMHS đại diện cho Hội cha mẹ học sinh.

Các thầy giáo, cô giáo và hơn 600 em học sinh của toàn trường đã có mặt đông đủ

Mở đầu buổi lễ khai giảng đó là màn diễu hành đón các em học sinh tiểu học lên khối 1. Năm học này, nhà trường vinh dự được đón hơn 130 em học sinh vừa hoàn thành chương trình mẫu giáo.

Nhân ngày khai giảng năm học 2019 - 2020, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Nguyễn Phú Trọng và Chủ tịch tỉnh Gia Lai Võ Ngọc Thành đã gửi thư động viên, chúc mừng, căn dặn các thầy cô giáo, các em học sinh và các bậc phụ huynh. Cô Vũ Thị Hợi - Phó Hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và Chủ tịch tỉnh Gia Lai Võ Ngọc Thành.

Thầy Nguyễn Văn Tuyển - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới, đồng thời biểu dương các thành tích mà thầy và trò nhà trường đạt được trong năm học 2018 - 2019 , đưa ra những mục tiêu thầy và trò nhà trường sẽ phấn đấu để đạt được nhiêu kết quả tốt đẹp hơn trong năm học 2019 – 2020.

Tiếng trống bắt đầu năm học mới được ông Phạm Văn Trung đánh lên trong niềm hân hoan của thầy và trò trường tiểu học Lơ Pang.

Cũng trong lễ khai giảng Nhà trường phối hợp ban ATGT xã Lơ Pang trao tặng mũ bảo hiểm của công ty Honda Việt nam cho các em học sinh lớp 1.

Bước vào năm học mới, với tinh thần vượt khó của cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường, với sự quan tâm của địa phương và các cấp các ngành, thầy và trò nhà trường hứa quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

                                                                                                                        Tin và ảnh: Trường TH Lơ Pang

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 5
Tháng 07 : 35
Năm 2020 : 1.832