Monday, 18/11/2019 - 21:12|

Niềm vui ngày hội " Viết chữ đẹp" cấp trường của Trường tiểu học Lơ Pang

Thực hiện theo kế hoạch số 17/KH-PGDĐT Mang Yang về việc tổ chức hội thi viết chữ đẹp cho HSTH năm học 2017-2018. Căn cứ vào kế hoạch : Hội thi viết chữ đẹp cho học sinh cấp trường của Nhà trường đề ra. Ngày 1 tháng 3 năm 2018 vừa qua, Trường tiểu học Lơ Pang đã tổ chức và triển khai “ Hội Thi Viết Chữ đẹp” cho học sinh từ Khối 2 đến Khối 5..

Thực hiện theo kế hoạch số 17/KH-PGDĐT Mang Yang về việc tổ chức hội thi viết chữ đẹp cho HSTH năm học 2017-2018. Căn cứ vào kế hoạch : Hội thi viết chữ đẹp cho học sinh cấp trường của Nhà trường đề ra. Ngày 1 tháng 3 năm 2018 vừa qua, Trường tiểu học Lơ Pang đã tổ chức và triển khai “ Hội Thi Viết Chữ đẹp” cho học sinh từ Khối 2 đến Khối 5. Phát động mạnh mẽ và có chiều sâu phong trào “Rèn chữ giữ vở” là ưu tiên hàng đầu trong năm học 2017 -2018 tại trường Tiểu học Lơ Pang. Việc “Luyện nét chữ rèn nết người” đã được Ban giám hiệu đặc biệt quan tâm góp phần nâng cao chất lượng chữ viết của học sinh trong nhà trường. Hội thi viết chữ đẹp hàng năm thu hút rất nhiều học sinh tham gia. Trong năm học này, toàn trường có 80 học sinh tham gia hội thi trong đó có 20 học sinh đạt giải.

Một số hình ảnh về hội thi:

Với những kết quả đạt được của hội thị, trường Tiểu học sẽ tiếp tục rèn luyện và cố gắng hơn nữa trong hội thi " Viết chữ đẹp cho HSTH cấp huyện" năm học 2017-2018 nhằm góp phần nâng cao các hoạt động học tập của huyện Mang Yang nói chung, Tiểu học Lơ Pang nói riêng.