Sunday, 25/09/2022 - 22:30|

Hưởng ứng "Tuần lễ áo dài" năm 2022

Công đoàn Trường Tiểu học Lơ Pang kết hợp với nhà trường hưởng ứng "Tuần lễ áo dài" do Liên đoàn Lao động huyện Mang Yang phát động nhằm góp phần tôn vinh và lan tỏa nét đẹp văn hóa của tà áo dài nơi công sở cũng như trong đời sống, góp phần khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm gìn giữ, phát huy di sản văn hóa áo dài truyền thống…

Content

Những tà áo dài thể hiện sự duyên dáng, thướt tha, nhưng không kém phần năng động, sáng tạo của người phụ nữ hiện đại nói chung và những cán bộ, giáo viên, người lao động của trường nói riêng. Phụ nữ mặc áo dài toát lên vẽ đẹp, tạo hiệu ứng lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng, đưa áo dài trở thành xu hướng thời trang và được sử dụng thường xuyên trong các lễ hội, sự kiện….

Content

Đối với nữ giáo viên trường Tiểu học Lơ Pang không những đẹp trong tà áo dài mà còn đẹp trong công tác giảng dạy. Chị em luôn thi đua “Dạy tốt-Học tốt” và thực hiện tốt tám chữ vàng do Bác Hồ trao tặng”Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang”.

Năm 2022 : 3.696