Tuesday, 06/12/2022 - 15:09|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC LƠ PANG

Giải Việt dã “Chinh phục đỉnh PYâu” lần thứ nhất năm 2022

Ngày 22/10 UBND huyện Mang Yang  tổ chức Giải Việt dã “Chinh phục đỉnh PYâu” lần thứ I - năm 2022. Tham dự giải có 101 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong và ngoài huyện tham gia “Chinh phục đỉnh PYâu” với cự ly 3,8km. Giải khai mạc hồi 7h30’ thứ bảy, ngày 22/10/2022 tại ngã ba Tỉnh lộ 666 đường lên làng PYâu; điểm xuất phát tại ngã ba và điểm về đích là đỉnh núi PYâu với độ cao 1171 mét so với mực nước biển.

3(6).jpg

2(5).jpg

4(5).jpg

5(5).jpg

 

Kết quả giải (nam và nữ) có 2 giải nhất, 4 giải nhì, 6 giải ba, 10 giải khuyến khích. Vận động viên nam tiêu biểu Đinh Nhin về nhất với thành tích 23 phút. Vận động viên nữ tiêu biểu Hơr về nhất với thành tích 40 phút 51 giây. Điều đặc biệt toàn bộ giải thưởng của các vận động viên là 50 triệu đồng, vận động viên đạt giải trao tặng lại cho hệ thống chính trị làng PYâu, hỗ trợ cho học sinh hiếu học, hộ nghèo, gia đình chính sách làng PYâu. Ngoài ra còn có nhiều phần quà tặng cho nhân dân làng PYâu như UBMTTQVN tỉnh Gia Lai tặng mô hình sinh kế trị giá 50 triệu. Các tổ chức, cá nhân, cơ quan, đơn vị, … tặng nhiều phần quà đầy ý nghĩa giúp cho nhân dân làng PYâu giảm bớt khó khăn.

8(4).jpg

7(3).jpg

 

Qua Giải Việt dã lần này góp phần thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao huyện nhà phát triển, đồng thời mang lại cho dân làng PYâu mô hình sinh kế, xóa đói, giảm nghèo; tạo điều kiện học sinh đến trường; giới thiệu nét đẹp văn hóa truyền thống; giới thiệu sản phẩm nông sản địa phương tới đông đảo mọi người. Cùng với đó là những điều kiện tự nhiên mà thiên nhiên ban tặng như núi non hùng vì, rừng nguyên sinh, thác nước, bãi tắm tại làng PYâu…để tuyên truyền, quảng bá du lịch huyện nhà.

9(1).jpg

12(3).jpg

13(1).jpg

6(4).jpg

Chúng tôi là những người làm giáo dục đang công tác tại Lơ Pang cùng với địa phương hỗ trợ công tác tổ chức phục vụ Giải Việt dã như tiếp nước, hướng dẫn khách, giới thiệu sản phẩm nông sản địa phương, dọn vệ sinh trước, trong và sau khi giải diễn ra…Kết quả thành công của Giải Việt dã có một phần đóng góp của những người làm giáo dục xã nhà, ghi nhận vấn đề này Trường Tiểu học và Trường Mẫu giáo Lơ Pang được UBND huyện Mang Yang tặng giấy khen đạt thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức Giải Việt dã “ Chinh phục đỉnh PYâu” huyện Mang Yang lần thứ I năm 2022.

0(1).jpg

20.jpg

 

                                                                                           Tin và ảnh Trường Tiểu học Lơ Pang

Tác giả: Trường Tiểu học Lơ Pang
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 58
Tháng 12 : 159
Năm 2022 : 6.364