Monday, 15/08/2022 - 16:38|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC LƠ PANG

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ TIÊM VẮC – XIN CHO TRẺ EM TỪ 5 - 12 TUỔI !

Nhằm bảo vệ sức khỏe cho học sinh và tạo lá chắn an toàn cho xã hội trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, trường Tiểu học Lơ Pang quan tâm và chỉ đạo sát sao công tác chuẩn bị đầy đủ mọi mặt trước khi tiêm vắc-xin cho học sinh của trường.

IMG_1719.jpg

Content

IMG_1725.jpg

Content

Ngay từ giữa tháng 3, sau khi nhận được các văn bản hướng dẫn, chỉ đạo của cấp trên và chính quyền địa phương về công tác chuẩn bị trước khi tiêm vắc-xin cho trẻ em, Nhà trường phối hợp các ban ngành, đoàn thể, thôn làng đẩy mạnh công tác tuyên truyền giúp phụ huynh học sinh đồng thuận, hiểu rõ về quá trình tiêm vắc - xin Covid -19 cho trẻ.

IMG_1711.jpg

Content

IMG_1743.jpg

Content

Toàn trường Tiểu học Lơ Pang có 669 em trong độ tuổi từ 5-12 tuổi. Để đảm bảo các thông tin chính xác của học sinh trước khi tiêm, trường phối hợp với phụ huynh học sinh, công an xã để cập nhật mã định danh và các thông tin cá nhân học sinh về cha mẹ, giới tính, năm sinh, nơi ở, số điện thoại….  gửi về Phòng GD-ĐT, ban chỉ đạo phòng chống Covid cấp xã, trạm Y tế. Hơn nữa giáo viên chủ nhiệm đến tận nhà của từng học sinh để tuyên truyền về tác dụng của việc tiêm vắc – xin nên tỉ lệ đồng ý của phụ huynh cho trẻ tiêm là 669/669 ( đạt 100%).

IMG_1730.jpg

Content

IMG_1732.jpg

Content

Đến thời điểm hiện tại, Nhà trường đã sẵn sàng từ danh sách, đối tượng, địa điểm, người chịu trách nhiệm cập nhật, theo dõi,… tập huấn, cập nhật thông tin học sinh sau khi tiêm trên cơ sở dữ liệu ngành cho giáo viên chủ nhiệm phụ trách lớp để kịp thời theo dõi tiến độ tiêm chủng.

IMG_1746.jpg

Content

IMG_1687(1).jpeg

Content

Với sự chuẩn bị chu đáo, kịp thời và chính xác, trách nhiệm trong công tác phối hợp tiêm vắc xin cho học sinh từ 5-12 tuổi , Nhà trường tin tưởng khi được phân bổ vắc-xin về địa phương thì việc thực hiện sẽ đúng quy trình, chính xác và hiệu quả cao./.

                                                                                         Tin và ảnh Trường Tiểu học Lơ Pang

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 2
Tháng 08 : 43
Năm 2022 : 3.271