Tuesday, 06/12/2022 - 14:32|

Trường Tiểu học Lơ Pang tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022)

Hòa trong không khí náo nức chào mừng 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), chiều, tối ngày 15/11/2022, tại trường Tiểu học Lơ Pang tưng bừng tổ chức Hội thi văn nghệ trong không khí tươi vui, sôi động.

45.jpg

38.jpg

41.jpg

Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm, tri ân các thầy giáo, cô giáo. Quan trọng hơn đây là sân chơi bổ ích, là sợi dây gắn kết tình cảm của thầy cô và các thế hệ học sinh trong trường.

35.jpg

36.jpg

42.jpg

Tham dự Hội thi có các vị khách quý, Ban Giám hiệu Nhà trường, các tổ chức đoàn thể, phụ huynh, cùng các thầy, cô giáo và các em học sinh trong, ngoài trường. Hội thi có 25 tiết mục ca, múa,nhạc, nhảy … xoay quanh chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, biển đảo, người giáo viên, tình đoàn kết gắn bó giữa các dân tộc, người thầy, sự nghiệp giáo dục đào tạo. Đó cũng chính là sự tri ân của mỗi học sinh đối với người thầy, người cô đã và đang dìu dắt bao thế hệ học sinh đi đến chân trời tri thức.

37.jpg

33.jpg

43.jpg

Hội thi văn nghệ chào mừng diễn ra thành công tốt đẹp. Những bài hát, lời ca trong Hội thi như những món quà tinh thần ý nghĩa, những lời tri ân sâu sắc tới các thầy, cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, làm đẹp thêm giá trị nhân văn “Tôn sư trọng đạo” thấm nhuần trong mỗi học sinh.

39.jpg

40.jpg

34(1).jpg

Hội thi cũng là dịp để học sinh các làng giao lưu, học hỏi thể hiện khả năng, năng khiếu,văn nghệ, tình yêu âm nhạc của mình bằng những tiết mục mang đậm đà bản sắc dân tộc, lôi cuốn, hấp dẫn…. Đồng thời thể hiện mối quan hệ hữu cơ “ Gia đình-Nhà trường-Xã hội” chăm lo giáo dục để nâng cao dân trí tại địa phương và tỏ lòng biết ơn thầy, cô giáo.

32.jpg

000.jpg