Tuesday, 06/12/2022 - 14:45|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC LƠ PANG

TRUNG THU NƠI BẢN XA

      Nếu điều ước là có thật trên đời, chỉ mong rằng trẻ em khắp nơi đều được ấm no, mỗi mùa Trung Thu trôi qua sẽ lại có quà, em bé nào cũng được vui vẻ, hạnh phúc.

5(2).jpg

6(1).jpg

 

     Ngày 9/9/2022, Trường Tiểu học Lơ Pang kết nối nhóm Chủ nhật yêu thương phối hợp tổ chức chương trình "Trung Thu nơi bản xa" cho các em học sinh Mẫu giáo -Tiểu học tại làng PYầu xã Lơ Pang.

8(2).jpg

7(1).jpg

 

     Trong chương trình nhóm thiện nguyện đem đến cho các em những món quà Trung Thu đầy ý nghĩa nhất trong những món quà ý nghĩa, những  cuốn sách hay mang đậm chất tuổi thơ, các anh, chị và thầy, cô cùng chế biến, cùng làm những món ăn, uống hấp dẫn như tôm, mực chiên xù, sữa ... đó chính tay những người yêu thương con trẻ, những chiếc đèn lồng xinh xắn với nhiều chất liệu khác nhau như giấy, vỏ lon bia, hộp nhựa để cùng nhau rước đèn đêm trăng, những chiếc bánh Trung Thu và mâm cỗ trái cây đầy ngọt ngào,…một không khí Trung Thu của các em dân tộc Bahnar tại bản làng xa tưng bừng náo nhiệt.

2(1).jpg

9.jpg

 

      Tin rằng, sau chương trình mỗi em học sinh đều có những kí ức đẹp và thêm nhiều am hiểu về ngày Trung Thu “vui để đến trường Đây cũng là điều trường Tiểu học Lơ Pang đã và đang hướng tới. Giáo dục từ những điều nhỏ để làm nên những con người lớn./.

3(3).jpg

4(2).jpg

 

                                                                                                     Tin và ảnh trường Tiểu học Lơ Pang

Tác giả: Trường Tiểu học Lơ Pang
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 58
Tháng 12 : 159
Năm 2022 : 6.364