Thứ hai, 18/11/2019 - 21:55|

TỔ CHỨC “VUI HỘI TRĂNG RẰM” CHO HỌC SINH TẠI LÀNG PYẦU VÀ LÀNG BLÊN

Nhằm giúp học sinh có được niềm vui của ngày hội trăng rằm, đồng thời mang lại món quà về vật chất lẫn tinh thần để khuyển khích, động vui các em học sinh vững bước đến trường, thắp sáng ước mơ. Với sự nhiệt tình, năng động và nhiệt huyết của tuổi trẻ, Chi đoàn nhà trường đã kêu gọi sự hỗ trợ của các mạnh thường quân, các câu lạc bộ Thiện Nguyện để tổ chức chương trình “ Vui hội trăng rằm” cho các em học sinh tại 2 điểm trường Byầu và Blên. Được sự nhất trí của UBND xã Lơ Pang, BGH Nhà trường ngày 7 - 8/9/2019 Chi đoàn Nhà trường phối hợp Đoàn xã Lơ Pang cùng câu lạc bộ “ Bếp Nhân Ái” tổ chức tặng 130 phần quà trung thu mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng, 10 chiếc xe đạp cho các em làng Pyầu; tặng 80 phần quà cho học sinh làng Blên mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng, đồng thời làm công trình 800m ống dẫn nước về điểm trường BLên .  Tổng trị giá của chương trình là 85.350.000 đồng. Dù đường đi khó khăn vì mưa gió và xe chở hàng nhưng với quyết tâm cao, sự bền chí của tuổi trẻ thì các phần quà cũng đã kịp đến tay các em nhỏ đúng như dự định. Những phần quà đã tạo được sự thích thú và hứng khởi cho các em học sinh. Những chiếc đèn lồng được tỏa sáng, những tiếng reo hò vì được xem múa lân.... tất cả đã tạo nên một điều tuyệt vời của ngày vui trung thu.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động:

TIN VÀ ẢNH : ĐOÀN TRƯỜNG TH LƠ PANG

Năm 2019 : 1.136