Monday, 15/08/2022 - 16:02|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC LƠ PANG

SỨC TRẺ NHIỆT HUYẾT CỦA ĐOÀN TRƯỜNG

   

           Ngay từ đầu năm học Đoàn trường đã bám sát chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học của Đoàn cấp trên; đồng thời căn cứ tình hình thực tế của đơn vị, xây dựng chương trình hành động cụ thể, khoa học, rõ ràng đối với công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong nhà trường.

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn dành sự đăc biệt quan tâm đến thế hệ trẻ“ Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”. Vậy tuổi thanh niên, không chỉ nói suông mà nói phải đi đôi với việc làm mới tạo được niềm tin và tình cảm. Do đó, tổ chức Đoàn thanh niên Trường Tiểu học Lơ Pang tăng cường triển khai các hoạt động, hành động có ý nghĩa giáo dục đoàn viên, thanh niên như: thăm hỏi, tặng quà các đối tượng chính sách, giúp đỡ thiếu niên, nhi đồng, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng... qua đó nâng cao ý thức trách nhiệm của đoàn viên.

IMG_1170.jpg

Content

Content

 

Để thực hiện được những việc làm của Đoàn thanh niên, Đoàn trường có sự phối hợp chặt chẽ với ban giám hiệu nhà trường, hội phụ huynh học sinh, Đoàn thanh niên địa phương... Các cán bộ Đoàn trường dù là chuyên trách, kiêm nhiệm  là những thầy giáo, cô giáo trẻ, tâm huyết, nhiệt tình, trách nhiệm, năng nổ, sẵn sàng cống hiến cho tổ chức Đoàn.

IMG_1171.jpg

Content

IMG_1169.jpgContent

 

Đoàn trường Tiểu học Lơ Pang đã thực hiện khá nhiều hoạt động như cùng Đội xây dựng công trình Măng non, tặng quà cho các em học sinh mồ côi, tham gia cùng Đoàn xã trồng cây hai bên đường đến làng Pyầu, xây dựng thùng rác tại làng, xây dựng con đường thanh niên…để hướng đến chào mừng Đại hội Đoàn xã Lơ Pang lần thứ XI, nhiệm kì 2022 -2027. Trong nhiệm kì này, với sức trẻ và nhiệt huyết chi đoàn trường sẽ ra sức thi đua Dạy tốt – Học tốt để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

IMG_1194.jpg

Content

IMG_1191.jpgContent

 

                                                                                            Tin và ảnh Trường Tiểu học Lơ Pang

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 2
Tháng 08 : 43
Năm 2022 : 3.271