Monday, 15/08/2022 - 16:48|

ĐÓN TRẺ MẪU GIÁO CHUẨN BỊ VÀO LỚP 1 - ĐẾN THĂM TRƯỜNG

Thực hiện chương trình kế hoạch năm học 2021 – 2022, tạo cơ hội cho trẻ được tham gia giao lưu, làm quen với các anh, chị và xem một số hoạt động của trường Tiểu học, ngày 16 tháng 5 năm 2022,  thầy và trò trường Tiểu học Lơ Pang chào đón 152 em học sinh lớp Mẫu giáo chuẩn bị vào lớp 1 đến thăm trường.

IMG_1918.jpg

IMG_1932.jpg

Mở đầu chương trình, các em được tham gia hoạt động văn nghệ chào mừng với những vũ điệu và điệu nhảy sôi động của các anh chị học sinh Tiểu học và các em cùng thể hiện những tiết mục văn nghệ không kém phần sinh động. Các em được lắng nghe thầy Hiệu trưởng trường Tiểu học chia sẻ về các hoạt động cùng tổng quan của nhà trường.

IMG_1984.jpg

IMG_1953.jpg

IMG_1973.jpg

IMG_1934.jpg

Các em được làm quen với ngôi trường mà chính các em chuẩn bị được vào học lớp 1, được các thầy cô giáo giới thiệu về các loại sách giáo khoa, đồ dùng học tập,  xem các bài viết, các sản phẩm của anh chị, cùng nhau ôn lại các chữ cái, chữ số rồi đi thăm quan các phòng làm việc của thầy cô giáo, các phòng chức năng, các lớp học, thư viện, sân tập thể dục.

IMG_2014.jpg

IMG_2005.jpg

Các em được tham dự một hoạt động và làm quen với lớp 1 như xem chuyện tranh, xem phim trên màn ảnh rộng ... Cuối cùng các em được chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường.

IMG_1993.jpg

IMG_1990.jpg

Đây thực sự là một hoạt động bổ ích với các trẻ chuẩn bị tâm thế  bước vào lớp 1, xây dựng được mối quan hệ giữa học sinh với học sinh, giữa giáo viên với học sinh, tạo bầu không khí vui tươi, thân thiện phấn khởi, chia sẽ. Giúp trẻ hứng thú, tích cực, mạnh dạn hơn trong các hoạt động tập thể để sẵn sàng bước vào một môi trường học tập mới ở trường Tiểu học, đó chính là ngưỡng cửa của cuộc đời.

IMG_2018.jpg

IMG_2027.jpg