Monday, 15/08/2022 - 17:05|

NGÀY HỘI CÔNG NHẬN CHUYÊN HIỆU “RÈN LUYỆN ĐỘI VIÊN” CỦA LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC LƠ PANG, NĂM HỌC 2021 -2022

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu niên năm học 2021-2022; nhằm công nhận, kiểm tra, đánh giá quá trình thực hiện chương trình rèn luyện của đội viên.Trong tuần học 35, Liên đội trường Tiểu học Lơ Pang tổ chức “Ngày hội công nhận chuyên hiệu Rèn luyện đội viên năm học 2021-2022”.

IMG_1820(1).jpeg

IMG_1819(1).jpeg

Ngày hội “Công nhận chuyên hiệu Rèn luyện đội viên” được diễn ra bao gồm hai phần: Phần lễ: giúp các em đội viên ôn lại truyền thống chào mừng kỷ niệm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước, hướng đến chào mừng ngày thành lập Đội TNTP HCM.  Phần hội: Ban Tổ chức sẽ kiểm tra, đánh giá trực tiếp các chuyên hiệu về: “An toàn giao thông”, “Nghi thức đội”.

IMG_1701.jpeg

IMG_1700(1).jpeg

Ngày hội công nhận Chuyên hiệu “Rèn luyện đội viên” là để tiếp tục nâng cao chất lượng đội viên, chất lượng hoạt động Đội, chất lượng giáo dục, góp phần thực hiện có hiệu quả công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em trong thời kỳ mới.Giúp đội viên thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ; phấn đấu trở thành đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.Tạo môi trường để đội viên được tham gia các hoạt động trải nghiệm sáng tạo nhằm trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng, phát triển tư duy và hình thành những thói quen tốt.

IMG_1703.jpeg

IMG_1704.jpeg

Đây còn là dịp để công nhận, biểu dương, động viên các em đội viên, nhi đồng đã tích cực tham gia hoàn thành tốt các nội dung trong chương trình rèn luyện đội viên theo hạng tuổi. Đồng thời là cơ hội để các chi đội, lớp sao nhi đồng được học tập kinh nghiệm, để từ đó có những cách làm mới, hay và sáng tạo trong rèn luyện Đội – Sao mình.

IMG_1696.jpeg

IMG_1695.jpeg