Tuesday, 06/12/2022 - 14:36|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC LƠ PANG

BUỔI LỄ KẾT NẠP ĐỘI CỦATRƯỜNG TIỂU HỌC LƠ PANG

Chiều ngày 13/01/2022, trường Tiểu học Lơ Pang tổ chức lễ kết nạp Đội đối với các em học sinh Khối 3. Về dự buổi lễ kết nạp có đại diện ban giám hiệu nhà trường, Đoàn xã, Đoàn trường, Tổng phụ trách Đội, các anh chị là phụ trách chi và 39 thiếu niên xuất sắc được kết nạp đợt đầu năm học 2021 –2022. Do tình hình hình dịch bệnh Covid – 19 diễn biến phức tạp nên việc kết nạp Đội của trường theo đơn vị làng vừa đảm bảo công tác dạy –học, vừa đảm bảo phòng chống dịch bệnh, vừa phù hợp tình hình thực tế của địa phương.


 

 

Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang trọng, đánh dấu sự trưởng thành về mọi mặt của các em học sinh khối lớp 3, vừa tròn 9 tuổi. Đặc biệt là các em đội viên mới, trên gương mặt ai cũng thể hiện rõ niềm vui, niềm hãnh diện, chững chạc và vinh dự khi chính mình trở thành một đội viên của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.Vì từ hôm nay, các em được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm màu cờ Tổ Quốc. Màu khăn đỏ như nhắc nhở các em phải phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi – cháu ngoan Bác Hồ. Giây phút thiêng liêng này sẽ là kỷ niệm đẹp của tuổi học trò.

Content

Content

 

Trước đó, các em nhi đồng tiêu biểu khối lớp 3 thuộc đối tượng dự bị của Đội đã được học tập Điều lệ Đội, được bồi dưỡng thêm kiến thức về công tác Đội; tuyên truyền giáo dục về cuộc đời và tấm gương hy sinh của 5 Đội viên TNTP đầu tiên trong Đội nhi đồng cứu quốc là anh Kim Đồng, Cao Sơn, Thanh Minh, Thủy Tiên và Thanh Thủy cũng như lịch sử và truyền thống anh hùng đáng tự hào của Đội và các thế hệ Đội viên đi trước.

Tất cả 39 em tiêu biểu khối lớp 3, chính thức được trao tặng những chiếc khăn quàng đỏ, niềm tự hào về đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh, tự hào về Tổ quốc Việt Nam. Đứng trước cờ Tổ quốc, cờ Đội, chân dung của Bác Hồ kính yêu các bạn đội viên mới đã cùng nhau hô vang lời hứa của người đội viên khi vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đội TNTP Hồ Chí Minh, đồng thời các bạn đội viên mới được tự tay mình thắt chiếc khăn quàng đỏ trên vai theo đúng nghi thức của Đội

Buổi lễ khép lại bằng những tiếng vỗ tay giòn giã hòa cùng bài hát “Mơ ước ngày mai”. Trên khuôn mặt các em học sinh rạng rỡ nụ cười tươi tắn. Mong rằng tất cả các em tiếp tục cùng nhau đoàn kết cố gắng phấn đấu vươn lên góp sức xây dựng Liên Đội trường Tiểu học Lơ Pang ngày càng vững mạnh hơn.

                                                                                           Tin và ảnh : Liên đội trường Tiểu học Lơ Pang

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 58
Tháng 12 : 159
Năm 2022 : 6.364