Sunday, 25/09/2022 - 22:11|

Trường Tiểu học Lơ Pang tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học.

Để nâng cao chất lượng dạy - học, đồng thời thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2021 – 2022. Chiều ngày 17 tháng 12 năm 2021, Trường Tiểu học Lơ Pang tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học tại lớp 1A1.

Content

Về dự buổi sinh hoạt chuyên môn mới có Ban giám hiệu nhà trường cùng tất cả các giáo viên trong trường tham gia. Giáo viên sử dụng đồ dùng trực quan, phù hợp với tình hình thực tế địa phương, đồng thời kết hợp sử dụng phương pháp dạy học linh hoạt tạo hứng thú cho học sinh tham gia các hoạt động học tập tích cực, sôi nổi .

Content

Sau tiết dạy giáo viên chia sẽ, trao đổi những kinh nghiệm thực tế trong giảng dạy. Từ đó tạo cho tất cả mọi người nâng cao năng lực, chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng sư phạm và phát huy hết khả năng sáng tạo trong việc áp dụng các phương pháp kỹ thuật dạy học.

Từ buổi sinh hoạt chuyên môn mỗi giáo viên tự rút ra những bài học kinh nghiệm, áp dụng với  từng đối tượng học sinh của lớp mình đang trực tiếp giảng dạy, có cơ hội truyền cảm hứng cho học sinh trong học tập./.

Năm 2022 : 3.696