Tuesday, 06/12/2022 - 13:56|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC LƠ PANG

Trường Tiểu học Lơ Pang tạo hứng thú học tập môn Tiếng Anh cho học sinh qua hoạt động trò chơi trong giờ học

Theo Chương trình giáo dục phổ thông mới năm 2018, trong năm học 2022-2023 môn Tiếng Anh là môn học bắt buộc đối với học sinh lớp 3. Do đó Trường Tiểu học Lơ Pang luôn quan tâm và chú trọng chất lượng, thường xuyên khuyến khích và động viên giáo viên dạy bộ môn Tiếng Anh ứng dụng công nghệ thông tin, phương pháp dạy học theo mô hình dạy học ngoại ngữ mới trong giờ dạy. 

2(9).jpg

1(5).jpg

 

Với học sinh Tiểu học "Học mà chơi, chơi mà học" là cách học mà các em yêu thích. Nắm bắt được tâm lý học sinh Tiểu học rất thích trò chơi nên trong giờ học, giáo viên Tiếng Anh Trường Tiểu học Lơ Pang thường xuyên dạy ngôn ngữ cho học sinh thông qua các trò chơi.

5(7).jpg

11%20(2).jpg

 

Các trò chơi ngôn ngữ không chỉ giúp thay đổi không khí trong tiết học thêm sôi nổi, hào hứng, làm cho các bài học bớt căng thẳng và giúp học sinh dễ nhớ, tiếp thu kiến thức một cách sâu sắc. Khi được tham gia vào các trò chơi thì các em quên đi mọi rào cản về ngôn ngữ mà tham gia chơi một cách hăng say bằng hết khả năng để giành phần thắng. Đó cũng là lúc mà các em tự bộc lộ được hết khả năng nói Tiếng Anh của mình.

10(3).jpg

12a.jpg

 

Tùy thuộc vào trình độ, năng lực Tiếng Anh, lứa tuổi, tâm lý của học sinh, điều kiện hoàn cảnh, thời điểm và mục tiêu của bài giảng... mà giáo viên sẽ lựa chọn trò chơi, hình thức tổ chức phù hợp để có hiệu quả đúng mục tiêu của bài học đề ra.

8(7).jpg

13a.jpg

9(5).jpg

 

                                                                                      Tin và ảnh Trường Tiểu học Lơ Pang

Tác giả: Trường Tiểu học Lơ Pang
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 58
Tháng 12 : 157
Năm 2022 : 6.362