Tuesday, 06/12/2022 - 13:26|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC LƠ PANG

Sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học Khối 3 -Trường Tiểu học Lơ Pang

Thực hiện theo Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022 - 2023 của trường Tiểu học Lơ Pang, trong tuần 7 đã tiến hành sinh hoạt chuyên môn nghiên cứu bài học khối 3 – Trường Tiểu học Lơ Pang bằng hình thức thực hành 2 tiết dạy của 2 lớp 3 môn Tiếng Việt. Buổi sinh hoạt có sự tham gia của tất cả các giáo viên trong toàn trường.

2(4).jpg

16.jpg

 

Năm học 2022- 2023 này là năm học đầu tiên lớp 3 thực hiện chương trình  giảng dạy sách giáo khoa mới. Chính vì vậy mà các thành viên trong khối cùng với chuyên môn nhà trường thường xuyên phối hợp cùng nhau để xây dựng nội dung, kế hoạch giảng dạy phù hợp với đối tượng học sinh và tình hình thực tế tại địa phương.

3(5).jpg

14(3).jpg

 

Bên cạnh đó, được sự quan tâm của Ban giám hiệu nhà trường, tiết sinh hoạt chuyên môn mới của khối 3 có thêm thiết bị hỗ trợ dạy học, đó là chiếc ti vi. Do đó tiết dạy mang đến cho giáo viên - học sinh sự sôi nổi, hào hứng trong giờ học, mang lại hiệu quả thiết thực.

5(4).jpg

12(2).jpg

 

Trong buổi sinh hoạt, tất cả giáo viên cùng nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với đồng nghiệp rất nghiêm túc, cởi mở. Mỗi giáo viên tự rút ra cho mình những bài học riêng để giảng dạy phù hợp với đối tượng học sinh lớp mình.

                                                                                                             Tin và ảnh Trường Tiểu học Lơ Pang

Tác giả: Trường Tiểu học Lơ Pang
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 58
Tháng 12 : 157
Năm 2022 : 6.362