Monday, 06/07/2020 - 05:25|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC LƠ PANG

Sinh hoạt chuyên môn cum III tại trường TH Lơ Pang

Theo sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT Mang Yang về việc tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm, năm học 2018-2019. Ngày 28/12/2018, tại Trường Tiểu học Lơ Pang đã diễn ra hoạt động sinh hoạt chuyên môn cụm khó khăn với sự tham gia của đội ngũ cán bộ quản lý, tổ khối trưởng các khối 1-5, giáo viên cốt cán thuộc các trường Tiểu học : Lơ Pang, Kon Thụp, Đê Ar, Đăk Trôi, Kon Chiêng, TH & THCS Kon Chiêng.

 

Tại buổi sinh hoạt chuyên môn cán bộ quản lý, tổ khối trưởng các khối 1-5, giáo viên cốt cán các trường Tiểu học cụm khó khăn của huyện Mang Yang đã thực hiện việc trao đổi về điều chỉnh nội dung chương trình từ tuần 19 đến tuần 22 phù hợp với đối tượng học sinh vùng khó khăn, dựa trên công văn hướng dẫn 9890, chuẩn kiến thức kĩ năng và trao đổi về hình thức sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học.

 

Buổi sinh hoạt chuyên môn cụm đã giúp các đơn vị trường học chủ động lựa chọn nội dung để xây dựng các chuyên đề dạy học trong mỗi môn học phù hợp với việc tổ chức hoạt động học tích cực, sáng tạo của học sinh; sử dụng các phương pháp và kỹ thuật dạy học tích cực để xây dựng tiến trình dạy học theo chuyên đề nhằm phát triển năng lực và phẩm chất của học sinh.

Qua sinh hoạt chuyên môn cụm, giữa các đơn vị trường học có cơ hội học tập, giao lưu, trao đổi, chia sẻ… từ đó nâng cao chất lượng chuyên môn trong các nhà trường.

 

 

 

 

                                                                                                                               Tin và bài: Trường TH Lơ Pang

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 5
Tháng 07 : 35
Năm 2020 : 1.832