Monday, 15/08/2022 - 15:58|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC LƠ PANG

SÁNG TẠO CÙNG MÔN MĨ THUẬT

   

Giáo dục mĩ thuật không chỉ khuyến khích sự sáng tạo của trẻ em mà còn giúp phát triển nhân cách và các năng lực xã hội.

ContentIMG_0189.jpeg

ContentIMG_0187.jpeg

 

Khi áp dụng phương pháp dạy học Đan Mạch, người giáo viên được khuyến khích các kĩ năng mĩ thuật với phương pháp dạy học lấy người học làm trung tâm. Ngoài ra, còn khuyến khích sự tương tác kích thích tư duy, sáng tạo, phát triển thông qua hoạt động thực tế. Trong quá trình giảng dạy phương pháp mới, giáo viên luôn học hỏi trao dồi, nội dung kiến thức để phù hợp với thực tế.

ContentIMG_0663.jpeg

ContentIMG_0664.jpeg

 

 Mở đầu tiết học, các em được khởi động, quan sát tranh, ảnh.., hoạt động này giúp  học sinh rất hào hứng, bởi anh mắt các em tròn xoe, ngây thơ, chăm chú lắng nghe và trả lời câu hỏi tìm hiểu tạo niềm say mê đối với môn học.

ContentIMG_0676.jpeg

ContentIMG_0678.jpeg

 

Bước vào hoạt động thực hành, một số học sinh còn bỡ ngỡ với chất liệu, còn loay hoay khi lựa chọn màu để tạo hình. Dưới sự hướng dẫn, gợi ý của giáo viên các em dược hoạt động nhóm, đã tìm được lối đi, đôi tay nhanh nhẹn cắt, sắp xếp. Những hình thù ngộ nghĩnh dần hiện lên trên trang giấy trắng. Chẳng mấy chốc, các em  hoàn thiện sản phẩm của mình trong vẻ mặt hân hoan, vui sướng. Các em hào hứng trưng bày sản phẩm của mình và cùng nhau chia sẻ những suy nghĩ, nhận xét về sản phẩm của nhóm mình, nhóm bạn.

 

  Buổi học khép lại với những sản phẩm sáng tạo của các em đã để lại trong lòng mọi người có mặt một ấn tượng khó quên. Giờ học có sự phối hợp nhịp nhàng giữa cô và trò, sẽ giúp giáo viên củng có thêm những phương pháp giảng dạy môn Mĩ thuật trong nhà trường.

                                                                                                                                Tin và ảnh Trường Tiểu học Lơ Pang

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 2
Tháng 08 : 43
Năm 2022 : 3.271