Monday, 15/08/2022 - 16:11|

SÂN CHƠI GIAO LƯU TIẾNG ANH LIÊN TRƯỜNG

Thực hiện kế hoạch số 16/KH-PGDĐT ngày 22/4/2022 của Phòng Giáo dục & Đào tạo Mang Yang về việc “Xây dựng trường học điển hình về môi trường dạy học và sử dụng ngoại ngữ năm 2022”, chiều ngày 19/5/2022 trường Tiểu học Lơ Pang đã phối kết hợp cùng với trường Tiểu học Đăk Djrăng tổ chức thành công buổi giao lưu Tiếng Anh liên trường.

IMG_2124(2).jpg

123.png

Tại buổi giao lưu, mỗi đội trải qua các phần thi gồm: Chào hỏi các thành viên trong đội tự giới thiệu về bản thân; thi kiến thức trả lời 14 câu hỏi tiếng Anh; hoạt động nghe mô tả và tô màu tranh về chủ đề “Family” (gia đình) và văn nghệ múa, hát Tiếng Anh. Đây là hoạt động nhằm tăng cường phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc, viết Tiếng Anh cho học sinh bậc Tiểu học, góp phần đổi mới toàn diện dạy và học Tiếng Anh trong nhà trường là yếu tố quyết định phát triển năng lực của học sinh.

IMG_2126(1).jpg

IMG_2122(2).jpg

Buổi giao lưu Tiếng Anh liên trường năm học 2021 - 2022 khép lại nhưng đã để lại những khoảnh khắc đẹp, đáng nhớ đối với cô trò trường Tiểu học Lơ Pang. Đây là sân chơi thực sự bổ ích, sinh động, hấp dẫn để các em học sinh có cơ hội được giao lưu, học hỏi, giao tiếp, thể hiện khả năng Tiếng Anh của mình, góp phần nâng cao chất lượng dạy học môn Tiếng Anh trong nhà trường.

Tin và ảnh: Trường Tiểu học Lơ Pang

Tác giả: Trường Tiểu học Lơ Pang