Tuesday, 06/12/2022 - 13:57|

Khối 2-Trường Tiểu học Lơ Pang sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học môn Tiếng Việt

Với mục tiêu nâng cao chất lượng sinh hoạt khối chuyên môn tại nhà trường; tạo điều kiện để giáo viên giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm dạy - học theo chương trình giáo dục phổ thông 2018. Từ đó đẩy mạnh hoạt động đổi mới phương pháp dạy - học theo định hướng phát triển năng lực người học, đẩy mạnh việc áp dụng các kĩ thuật dạy - học tích cực vào giảng dạy. Trong tuần qua, Khối 2 - Trường Tiểu học Lơ Pang tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học môn Tiếng Việt lớp 2, với sự tham dự của Ban giám hiệu, cùng toàn thể giáo viên nhà trường.

1(2).jpg

2(6).jpg

4(7).jpg

3(8).jpg

Với chủ đề sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học, cô giáo Luân Thị Bình  thực hiện giảng - dạy tại lớp 2C môn Tiếng Việt 2 (Bài đọc 2: Một tiết học vui). Với việc áp dụng linh hoạt và hợp lý các phương pháp tổ chức hoạt động học tập, giao nhiệm vụ cho học sinh phù hợp đối tượng vì thế các em rất hứng thú với tiết học và tham gia học tập tích cực.

6(5).jpg

5(6).jpg

7(4).jpg

8(5).jpg

Ngay sau tiết dạy minh họa trên lớp, các thầy cô cùng nhau chia sẽ, thảo luận về nghiệp vụ chuyên môn, dưới sự chủ trì của Ban giám hiệu mọi thành viên tham dự ai cũng cởi mở, thân thiện, chân tình, đóng góp bổ sung, bài học kinh nghiệm, có minh chứng cụ thể. Đồng thời đưa ra những giải pháp kinh nghiệm trong giảng dạy, nhằm tăng cường các hoạt động thực hành cho học sinh, tạo sự cảm hứng trong học tập. Trên cơ sở đó, giáo viên được học tập lẫn nhau, rút kinh nghiệm và điều chỉnh nội dung, phương pháp dạy học vào bài học hằng ngày một cách có hiệu quả.

Tác giả: Trường Tiểu học Lơ Pang
Năm 2022 : 6.362