Friday, 18/06/2021 - 03:36|

Đại hội Liên đội trường TH Lơ Pang Năm học 2020-2021

Thực hiện công văn số 112 - CV/HĐĐ của Hội đồng Đội tỉnh Gia Lai về một số nội dung lưu ý trong tổ chức Đại hội Liên đội; căn cứ vào Hướng dẫn của Hội đồng đội Huyện mang Yang; Được sự nhất trí và chỉ đạo của BGH Nhà trường; ngày 8/10/2020 Liên đội  Trường Tiểu học Lơ Pang tổ chức Đại hội liên đội năm học 2020-2021.  Về  dự đại hội có Đ/c Đinh Ngôn - Bí thư Đoàn xã Lơ Pang; Đ/c Nguyễn Văn Tuyển - Bí thư chi bộ Nhà trường; Các anh chị Phụ trách chi; phụ trách sao Nhi đồng, và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của 50 bạn Đội viên và Sao Nhi đồng đại diện cho 26 lớp trong toàn trường về dự đại hội.

Thông qua Đại hôi, nhằm đánh giá kết quả hoạt động của Liên đội trong năm học 2019-2020; đề ra phương hướng hoạt động cho năm học 2020-2021 và đặc biệt là bầu ra Ban chỉ huy Liên đội có đủ năng lực, nhiệt tình và sáng tạo ; từ đó đưa hoạt động của Liên đội ngày một đi lên trong năm học này. Đồng thời qua đây, các anh chị phụ trách cũng đóng góp các ý kiến để hoạt động của Liên đội có hiệu quả hơn.

Với tinh thần quyết tâm thực hiện các chỉ tiêu trong năm học, Liên đội trường TH Lơ Pang tin tưởng rằng sẽ đạt được những kết quả như mong đợi./.

Sau đây là một số hình ảnh buổi đại hội:

Tin và ảnh: TH Lơ Pang

Năm 2021 : 1.479